Băng tải cao su bố vải chịu nhiệt HeeSung

Written by Máy Tuyển Từ on . Posted in Tin tức

Băng tải cao su chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Korea, Băng tải cao su chịu nhiệt thích hợp dùng cho chuyền tải những vật liệu có tính mật độ tách rời cao, vật liệu có nhiệt độ cao, lực giãn băng lớn, đặc biệt thích hợp với môi trường làm việc yêu cầu có tính ổn định, đối với kích thước băng tải cao su chịu nhiệt có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với mọi băng chuyền.

Đặc điểm Băng tải cao su bố vải chịu nhiệt heesung:

Dây băng tải chịu nhiệt (polyester nylon) là loại băng tải cao su bố vải chịu lực bằng sợi tổng hợp Polyester làm sợi dọc và sợi Nylon làm sợi ngang, băng tải bố vải sản xuất có đặc điểm.
Độ dãn băng tải cao su bố vải rất nhỏ do được cấu tạo từ các lớp vải sợi tổng hợp (polyester), với sợi dọc và sợi ngang, đặc điểm tính năng khác là có tỷ lệ giãn băng theo chiều dọc thấp, tính năng tạo máng ưu việt theo chiều ngang, thích hợp để chuyền tải những vật liệu tải trọng với khoảng cách trung bình, dài, tốc độ cao Và phù hợp với những vật liệu dưới 150 độ C.
Đặc điểm nổi bật của băng tải bố vải là độ dãn rất thấp nhỏ hơn 4%, vì vậy bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt tránh được hiện tượng thẩm thấu là tác nhân gây lão hóa tới các lớp bố và đồng thời các băng tải có độ dốc hơn 10% thì khuyến cáo nên sử dụng băng tải bố EP vì nếu sử dụng bố NN hay bố khác dễ gặp các sự cố do bị dãn băng.

Đây là sản phẩm có chất lượng rất tốt có thể sử dụng để tải được hầu hết các loại vật liệu kể cả vật liệu dạng cục như trong sản xuất than, đá. Băng tải bố vải có độ chống mài mòn cao, độ chống giãn dài cực tốt ,chịu va đập đã được công ty đưa vào thị trường kiểm nghiệm trên thực tế hơn năm qua và đã được khách hàng đánh giá là một trong những loại băng tải tốt ở Việt Nam .
Tính năng của băng tải cao su bố vải chịu nhiệt dùng cho các ngành có tải trọng năng và có nhiệt độ vật liệu cao như tải than đá, xi măng ,tải đất và nhiều vật liệu tải trọng khác.
Băng tải cao su bố vải chịu nhiệt có công suất chuyền tải lớn, sức căng “lực kéo đứt” lớn, dây băng tải sử dụng được ở tốc độ cao, độ co giãn gần như là không có, chịu được sức va đập mạnh độ bền bỉ cao tuổi thọ lâu dài rất phù hợp cho đường băng tải dài. Và cũng tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng và sử dụng những lớp bố khác nhau và được công ty T & T bảo hành lâu dài.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Băng tải cao su thường là màu đen và có khổ rộng như B500, B600,B650 ,B800 ,B1000,B1200, 1400,1500, 1600, 1800 ,2000 có lớp vải ở giữa (gọi là lớp bố – ký hiệu là P) và có những độ dầy phổ biến sau: 3P x 7, 4P x 8-8.5, 4P x 9, 5P x 10 ,6Px 12.
Chúng tôi có bán băng tải cao su với các thông số dây băng tải cao su:
• Dây băng tải cao su 3 lớp bố dày 7
• Dây băng tải cao su 4 lớp bố dày 8.5
• Dây băng tải cao su 5 lớp bố dày 9,5-10 (mm)
• Dây băng tải cao su 6 lớp bố dày 12 (mm)
Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng!
Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn dây băng tải bố vải cũng như băng tải cao su chịu nhiệt tốt nhất phù hợp với loại hình sản xuất của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm dây băng tải cũng như giúp đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp, thì hãy đến với T & T chúng tôi . T & T cam kết đem đến cho khách hàng sự hiệu quả và giá thành cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu thêm về băng tải cao su chịu nhiệt HeeSung  tại đây

Băng Tải Cao Su Chịu Nhiệt Heesung

Tags: , ,