tt

Cây xanh không trọng lượng

Written by Máy Tuyển Từ on . Posted in Tin tức

Cây Xanh không trọng lượng – Nghệ thuật làm vườn trên không trung

? Thay vì việc thiết kế những chậu cây cảnh hình dáng cầu kỳ, trạm khắc điêu luyện hay hoa văn mỹ lệ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình vẫn loại cây bạn yêu thích nhưng mang phong cách riêng, hết sức độc đáo, mới lạ mà không kém phần trang nhã, lịch sự.
? Bạn vẫn có thể chăm sóc, cắt tỉa cây theo sở thích riêng của mình mà không lo về sự quay quanh trục của nó. Giờ đây nó không còn là loài cây để bàn bình thường mà bạn thường thấy. Nó là loài cây không trọng lượng.
Cái tên này đã phần nào ghi dấu về sự đặc biệt của nó. Với ứng dụng của từ trường nam châm, kết quả của sự sáng tạo tinh tế đã đem đến cho chúng ta cơ hội để thỏa mãn nhãn quan của mình bằng những sự kỳ diệu mới. Chấm phá độc đáo này đang là cơn sốt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bởi chưa từng có sản phẩm tương tự nào xuất hiện trên dải đất chữ S này.
? Điểm qua cấu tạo của nó để minh chứng cho sự sáng tạo bậc nhất này: Cây xanh không trọng lượng gồm gồm 2 phần với tên gọi là “đế năng lượng” và “đĩa cây”. Chúng được gắn nam châm cùng chiều với nhau, từ đó đĩa cây chứa loài cây mà bạn yêu thích có thể quay vĩnh cửu trên không trung. Và đặc biệt với lớp đá phía trên, tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn cách trang trí khác nhau. Đó là sự sáng tạo mà chúng tôi bỏ ngỏ giành cho những vị khách cá tính.
? Thật đơn giản, tiện lợi và vô cùng hữu ích. Chỉ với những mẹo nhỏ mà cuộc sống của chúng ta bớt đơn điệu đi và nhiều màu sắc hơn. Bộ sản phẩm “Không trọng lượng” của T&T chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ, thú vị cho cuộc sống của bạn!

tt

Tags: