Quet in scan

Chụp cộng hưởng từ bằng nam châm

Written by Máy Tuyển Từ on . Posted in Tin tức

Hệ thống chụp cộng hưởng từ bằng nam châm hay còn gọi là chụp cộng hưởng từ mở (MRI) với góc mở lớn, môi trường kiểm tra thoải mái, tiếng ồn làm việc nhỏ, giá thành bảo trì thấp và ngày càng phổ biến là sản phẩm bảo vệ môi trường trong hệ thống MRI. Sản phẩm có thiết kế hợp lí, ứng dụng lâm sàng trên hệ thống thần kinh và xương khớp. Sản phẩm còn có những lợi thế đặc biệt hơn về mặt can thiệp và thủ thuật dưới sự chỉ dẫn của MRI.

MagSense 360 của Công ty Mindray với cường độ từ trường 0.36T, trên một vài phương diện như kĩ thuật hình ảnh và phần mềm, phần cứng hệ thống, quy trình quét kiểm tra thì ưu thế của sản phẩm nam châm vĩnh cửu MRI phát huy đạt đến tầm cao mới.

I. Hai chế độ thông minh

Hệ thống điều khiển bàn thao tác đồng bộ hai chế độ được sáng tạo đầu tiên trong ngành. Ngoài bàn điều khiển thao tác bên ngoài phòng chắn điện từ ra, trên nam châm MagSense 360 còn trang bị một máy tính có tính năng cao và độc lập, màn hình tinh thể lỏng TFT siêu rộng 10.4” hình ảnh trung thực, để bác sĩ có thể định vị, quét, quan sát trước hình ảnh và quét nhiều lần hình ảnh chuyển động ở trong buồng chắn điện từ, tiết kiệm khoảng 30% thời gian kiểm tra, cung cấp dịch vụ gần gũi hơn với người bệnh.

he thong thong minh

II. Toàn cảnh mở

Thiết kế của nam châm MagSense 360 cung cấp cho người bệnh không gian tự do lớn nhất, giảm bớt và loại bỏ cảm giác ngột ngạt cho người bệnh. Thiết kế nam châm mở hoàn toàn tạo ra sự tiện lợi trong điều trị can thiệp của MRI.

toan canh mo

III.Tập hợp các hệ thống hoàn hảo

1. Hệ thống gradient: đảm bảo chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao FOV nhỏ. Thiết kế chống ồn của hệ thống gradient cũng tăng thêm sự thoải mái cho bệnh nhân.

2. Hệ thống thu phát sóng điện từ RF: giúp cho hình ảnh càng rõ nét hơn.

3. Giám sát trung tâm: Bên trong MagSense 360 được lắp đặt hệ thống giám sát trung tâm thông minh, thực hiện giám sát thông minh toàn diện, theo thời gian đối với các mô đun phần cứng chính. Đảm bảo cho hệ thống làm việc an toàn, ổn định, tin cậy.

IV. Quy trình lâm sàng đơn giản

1.      Quét inScan: Có thể tiến hành ngay bên trong phòng quét

Quet in scan

2.      Màn hình hiển thị OLED: Trên màn hình lớn của nam châm trên và trên màn hình OLED của nam châm dưới đều có để hiển thị đồng bộ thực tế vị trí giường bệnh, bất kể từ góc quan sát nào, đều có thể giám sát được toàn bộ quá trình vận động của giường bệnh, tăng tính thao tác dễ dàng.

3. Quan sát ảnh Q-Film: Thông qua thao tác kéo và nhả, có thể tiến hành chỉnh sửa các tấm phim đặt trên khu vực quan sát của màn hình, để công việc đọc phim điện tử và in hình ảnh dễ dàng hơn.

May quet anh Q-Film

V. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

MagSense 360 cung cấp kĩ thuật công nghệ chụp ảnh chuỗi xung rất hoàn chỉnh và tiến hành kết hợp tối ưu hóa theo hình thức quét theo vị trí, quét từng phần vị trí, cung cấp cho ứng dụng lâm sàng.

1.      Hệ thần kinh

he thong than kinh

2. Hình ảnh cơ thể

hinh anh co thẻ

3. Xương khớp

xuong khop 1

Tags: