Dây băng tải cao su chịu nhiệt HeeSung

Written by Máy Tuyển Từ on . Posted in Tin tức

Đa dạng trong lựa chọn và đa dạng trong công năng của sản phẩm. Sản phẩm băng tải cao su chịu nhiệt là một sự đa năng đó vừa chịu nhiệt độ cao, tuổi thọ dài lâu lại không bị co dãn đàn hồi. Sản phẩm băng tải cao su thực sự là sản phẩm ƯU Việt cho sự lựa chọn sáng suốt cho mọi ngành công nghiệp.

Băng tải cao su chịu nhiệt là sản phẩm được ứng dụng rộng linh hoạt trong các nhà máy xí nghiệp những ngành công nghiệp vật liệu có nhiệt độ lớn hơn 60 độ C.

Sản phẩm băng tải chịu nhiệt do CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T&T phân phối đáp ứng được nhiều hơn sự kỳ vọng của quý khách hàng. Sản phẩm băng tải cao su chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng có tuổi thọ lâu bền tính năng vượt trội.

Đội ngũ kỹ thuật của T & T luôn dựa trên những thông số chính xác cụ thể trong quá trình đo đạc của khách hàng gửi đến chúng tôi. Để chúng tôi tạo ra những dòng băng tải chịu nhiệt phù hợp nhất với từng xưởng, nhà máy từng yếu tố nhỏ nhất để tạo ra sản phẩm tối ưu cho quý khách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây băng tải chịu nhiệt vì băng có hai mặt nên mức độ chịu nhiệt có khác nhau do vậy khi lựa chọn loại băng tải cần phải đo nhiệt độ mặt trên băng tải tiếp xúc với vật liệu làm chính để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Và một điều nữa là  hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng thấp mà mắt thường Quý khách hàng rất khó phân biệt – kiểm tra kể cả các khách hàng có những hiểu biết sâu về băng tải. Vì vậy để đồng tiền quý giá của khách hàng đã bỏ ra sẽ nhận lại được những giá trị tương ứng thì Quý khách nên chọn mua băng tải đã có thương hiệu lớn  của những nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Băng tải Heesung đang rất được ưa chuộng và tin dùng vì các ưu điểm nổi trội sau:

Đặc điểm nổi bật của băng tải chịu nhiệt

 

  1. Dây băng tải cao su chịu nhiệt Heesung có độ bền cao, bề mặt chịu nhiệt tốt nên không xảy ra hiện tượng rộp mặt băng lên.
  2. Dây băng tải cao su chịu nhiệt Heesung có tính kết dính giữa các lớp tốt nên rất không xảy ra hiện tượng phân lớp giữa lớp phủ cao su và các lớp bố.
  3. Bề mặt dây băng tải cao su chịu nhiệt Heesung có khả năng chịu ma sát , mài mòn cao nên mức độ mòn của lớp cao su mặt trên (mặt tiếp xúc trực tiếp với vật liệu) diễn ra chậm hơn.
  4. Lớp bố băng tải chịu nhiệt Heesung có chất lượng cao nên băng tải ít bị giãn trong quá trình vận hành.
  5. Băng tải chịu nhiệt Heesung có thể chạy được 24/ngày với các vật liệu có nhiệt độ cao trong thời gian dài .

 

Để hiểu thêm về kiến thức về băng tải cao su bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc truy cập website : http://bangtaicaosu.com.vn/ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí về sản phẩm.

 

Tags: , ,